HOT GIỚI THIỆU KHÁCH HÀNG MUA CODE NHẬN NGAY 20% GIÁ TRỊ CỦA CODE ĐÓ, CHI TIẾT INBOX FANPAGE HOẶC ZALO

Trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay, mọi người thường có thói quen lên mạng tìm kiếm thông tin về mặt hàng, sản phẩm hay dịch vụ mà họ đang có nhu cầu. Nếu như bạn đang sở hữu rất nhiều sản phẩm nội thất, bạn muốn đẩy mạnh doanh thu và quảng bá thương hiệu của mình thì Thiết kế web nội thất là giải pháp tối ưu nhất giúp công ty hay doanh nghiệp của bạn nâng lên tầm cao mới.

1. Tìm hiểu về web nội thất

Thiết kế website nội thất

Như chúng ta đã biết, Đồ nội thất được xếp vào phân khúc sản phẩm có giá trị cao khi kinh doanh trên internet. Nguồn cung ứng sản phẩm này cũng rất đa dạng từ đồ nhập ngoại, hàng nội địa đến gia công ngay tại các xưởng gỗ, dẫn theo các Website của các doanh nghiệp có đặc điểm giao diện và chú trọng nhiều tính năng khác nhau. Như bên Nội thất ngoại nhập cần chú trọng vào độ tinh tế trong giao diện Website, hàng nội địa cần sự thân thiện, dễ sử dụng và tìm kiếm, hàng nội thất gia công tại xưởng cần chú trọng sự hiệu quả bằng cách liệt kê càng nhiều sản phẩm cho khách hàng lựa chọn càng tốt.

2. Phân loại về web nội thất

Phân loại về Web nội thất

2.1 Website bán hàng nội thất

Đây là dạng Website được các cá nhân, công ty, doanh nghiệp có nhu cầu và mong muốn thực hiện với sự hỗ trợ của các nhà cung cấp dịch vụ thiết kế Website. Vì nhu cầu mở rộng thị trường và quảng bá thương hiệu sản phẩm nên các website bán hàng nội thất mở rộng trên internet là nhu cầu gần như thiết yếu hiện tại của các công ty, doanh nghiệp trong ngành nội thất.

Website bán hàng thường có giao diện bắt mắt, có nhiều tính năng hỗ trợ mua bán, vận chuyển phục vụ cho việc bán hàng. Đối tượng hướng tới của dạng Website này là người tiêu dùng vậy nên cần có những tính năng đặc biệt nhất định.

2.2 Website dịch vụ thiết kế nội thất

Đây là dạng Website thuộc về các nhà cung cấp Website, tức là trên Website này, bạn sẽ được cung cấp các gói dịch vụ về thiết kế web nội thất hoặc cả các lĩnh vực khác nữa đến từ nhà cung cấp. Thông thường, mỗi web dịch vụ thiết kế nội thất này sẽ bao gồm cả phần giới thiệu về công ty cung cấp Website, những thành tựu của họ, các gói dịch vụ thiết kế Website có giá từ thấp đến cao và mẫu các website nội thất đẹp để bạn tham khảo và chọn lựa.

Đối tượng mà Website này hướng tới là những cá nhân, công ty, tổ chức doanh nghiệp trong ngành nội thất đang có nhu cầu, mong muốn mở rộng thị trường qua internet. Lừ những web dịch vụ như thế này, doanh nghiệp sẽ tiếp cận được nhà cung cấp và tạo ra những Web giới thiệu nội thất hay Web bán hàng nội thất như trên.

3. Lưu ý khi thiết kế web nội thất

Website không chỉ đơn thuần là shop bán hàng, mà nó còn chính là bộ mặt của doanh nghiệp bạn trên internet. Vậy nên, để có được một Website nội thất đẹp – độc, chuyên nghiệp và hiệu quả thì trong quá trình thiết kế website nội thất cần phải chú ý đến một số yếu tố như sau:

Lưu ý về thiết kế website nội thất

3.1 Giao diện độc đáo

Cần tạo nên sự khác biệt, độc lạ cho giao diện website nội thất. Bởi trên thị trường đã xuất hiện quá nhiều web nội thất khác nhau, nên nếu bạn không khác biệt, sẽ không tạo nên sự chú ý và thu hút khách hàng.

3.2 Mang tính thẩm mỹ cao

Nội thất là một lĩnh vực khá đặc thù nên đòi hỏi có tính thẩm mỹ cao, bắt mắt thì mới có thể giữ chân khách hàng ở lại và chọn mua sản phẩm bạn. Cụ thể chú ý về: Màu sắc, hình ảnh, bố cục website… tất cả phải hài hòa, cân đối, thân thiện nhưng lại vẫn có thể toát lên được sự sang trọng, hiện đại trong mắt khách hàng và có thể khiến khách hàng chỉ nhìn là thích ngay.

3.3 Thiết kế web nội thất chuẩn SEO

Hiện nay, SEO đã trở thành công cụ quảng cáo website phổ biến lại ít tốn kém về chi phí. Nếu bạn biết cách thiết kế website nội thất chuẩn SEO thì sẽ dễ dàng đứng top trên các công cụ tìm kiếm trên mạng xã hội. Từ đó, mang lại cho doanh nghiệp bạn nguồn khách hàng tiềm năng vô cùng lớn.

3.4 Thiết kế web nội thất chuẩn mobile

Ngày nay hầu hết mọi người đều sử dụng smartphone, vì thế nếu doanh nghiệp thiết kế website nội thất không có giao diện cho ứng dụng điện thoại thì đó chính là một tổn hại vô cùng lớn và tự bạn đã đánh mất một lượng khách hàng “to bự”. Với tính năng này, giao diện và cấu trúc web nội thất sẽ được fix lại cho phù hợp với các thiết bị di động, máy tính bảng,…

3.5 Thông tin nội dung đầy đủ

Bạn đừng liên tưởng thông tin đầy đủ là website nội thất phải đảm bảo có tổng cộng mấy mục chính mà phải là cung cấp đầy đủ những thông tin mà khách hàng cần. Vì sao một website bán hàng cần có mục Giới thiệu, Sản phẩm, Tin tức và Tìm kiếm. Là bởi vì khách hàng cần biết công ty bạn là công ty gì, bạn cung cấp những dịch vụ gì, dịch vụ của bạn có hình thù gì hoặc giải quyết được vấn đề gì của họ. Ngoài ra, khách hàng còn thấy thú vị với những thông tin bên lề, có liên quan đến dịch vụ trang trí nội thất mà bạn cung cấp nên cần có mục Tin tức. Để dễ dàng tìm kiếm những thứ mình cần, khách hàng cần có mục tìm kiếm, nó như là một thói quen của bất kì nguời dùng internet hiện nay.

3.6 Thiết kế tiện dụng

Là thiết kế làm sao thỏa mãn càng nhiều nhu cầu của người truy cập càng tốt. Khách hàng của bạn muốn gì khi truy cập vào web: tham khảo thông tin, tìm hiểu những mẫu thiết kế mới, nhờ tư vấn, đặt hàng dịch vụ,.. Với mỗi nhu cầu, cách thức giao lưu với website của mỗi người dùng là khác nhau. Thiết kế phải làm thế nào để khách hàng thao tác đến đâu sẽ hài lòng đến đấy. Đặc biệt, hình thành khao khát chỉ sở hữu dịch vụ của công ty chứ không phải là một đơn vị khác.

4. Chi phí thiết kế web nội thất

Chi phí để thiết lập website ắt hẳn là điểm quan tâm gần như đầu tiên của tất cả những cá nhân, công ty, doanh nghiệp quan tâm đến dịch vụ này. Tuy nhiên, để định giá cụ thể cho việc thiết lập một website nội thất là bao nhiêu thì cũng chưa thể khẳng định được. Trên thị trường web hiện nay, có hai dạng web đó là thiết kế giá rẻ theo mẫuthiết kế theo yêu cầu.

4.1 Thiết kế web giá rẻ

Nếu chọn làm website giá rẻ – theo mẫu thì giá thành sẽ thấp hơn so với thiết kế riêng theo yêu cầu. Tức là bạn chỉ cần tốn một khoản để mua lại mẫu web có sẵn mà bạn ưng nhất từ nhà cung cấp dịch vụ nào đó và tốn thêm một khoản để thêm các tính năng và design thêm nếu cần. Website mẫu theo giao diện sẵn có này khá cứng nhắc và sẽ không hỗ trợ nâng cáp nếu bạn có nhu cầu hoặc không có sự tương thích trên đầy đủ hệ điều hành dẫn đến việc xảy ra lỗi trong quá trình sử dụng. Hơn nữa, mẫu giao diện khá chung chung sẽ không xây dựng được thương hiệu riêng cho doanh nghiệp của bạn.

4.2 Thiết kế web theo yêu cầu

Đối với dạng này, chi phí sẽ đắt hơn bởi nhà cung cấp sẽ thiết kế web theo yêu cầu và mong muốn từ bạn, từ giao diện, bố cục, màu sắc cho tới lên nội dung sơ bộ các trang trên web. Đặc biệt, dạng web thiết kế theo yêu cầu có thể nâng cấp và bổ sung, thêm bớt các tính năng khi cần thiết theo xu hướng mà không sợ bị lỗi. Việc thiết kế web theo yêu cầu sẽ giúp google nhận diện tốt hơn và giúp bạn dễ dàng chăm sóc quản trị web chuẩn SEO tối ưu công cụ tìm kiếm.

Việc lựa chọn kiểu thiết kế còn dựa vào việc nhu cầu sử dụng web của bạn như thế nào nữa. Từ đó, bạn sẽ có thể chọn hình thức phù hợp với một mức giá phù hợp nhất. Tuy nhiên, có một lời khuyên chân thành rằng nếu bạn đã muốn cạnh tranh và phát triển đến cùng trong ngành nội thất thì website tạo ra cũng phải chuyên nghiệp và mang giá trị của riêng nó, đừng vì giá cả mà chọn những loại web giá rẻ, thậm chí còn “tiền mất tật mang” khi chẳng có hiệu quả gì.

Nếu bạn quan tâm về chi phí thiết kế web nội thất >>> Xem thêm

5. Đơn vị thiết kế web nội thất uy tín

VIETSOTECH - Thiết kế website nội thất uy tín

Trên thị trường hiện nay có hàng trăm ngàn đơn vị thiết kế web hình thành, nhưng đâu mới thật sự là đơn vị uy tín, chất lượng. VIETSOTECH chính là một gợi ý đáng chọn đối với doanh nghiệp bạn. Nếu bạn tin tưởng và chọn VIETSOTECH là công ty thiết kế website nội thất bạn sẽ nhận được rất nhiều mặt lợi như sau:

  • Website nội thất của bạn có sở hữu giao diện ấn tượng, đẹp- độc – lạ và bắt mắt theo đúng yêu cầu của khách hàng, mang đậm phong cách của bạn.
  • Web được thiết kế theo kiểu thân thiện mọi công cụ tìm kiếm và cả với người dùng. Đặc biệt, rất dễ sử dụng; dễ quản lý và dễ nâng cấp. Nhưng độ an toàn, bảo mật web lại rất cao.
  • Chi phí thiết kế website nội thất hợp lý, chúng tôi luôn có sự trao đổi và thông báo cụ thể với mọi khách hàng trước khi thực hiện thiết kế.
  • Tối ưu hóa website đạt chuẩn trên các công cụ tìm kiếm, giúp web khách hàng quảng cáo và tiếp cận khách hàng đạt hiệu quả hơn.
  • Sử dụng công nghệ thiết kế giao diện website mới nhất hiện nay nhằm giúp giao diện tương thích với tất cả các thiết bị và trình duyệt.
  • Tích hợp nhiều hình thức đặt hàng và thanh toán trực tuyến.
  • Có chính sách hỗ trợ kỹ thuật bất cứ lúc nào khách hàng cần trong suốt thời gian sử dụng.

VIETSOTECH là công ty cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp cho các công ty. Lấy sự hoàn hảo làm tiêu chí hàng đầu khi nhận bất kì dự án nào, các sản phẩm website mà VIETSOTECH thiết kế luôn mang cá tính doanh nghiệp, tích hợp nhiều tiện ích thiết kế tiên tiến nhất.

Hiểu được rằng khách hàng đến với VIETSOTECH ngoài nhu cầu sở hữu một website nội thất đẹp còn phải thân thiện và tối ưu với các công cụ tìm kiếm, tất cả dự án thiết kế website nội thất mà công ty đảm nhận luôn được tích hợp SEO giúp website nhanh chóng có thứ hạng trên google.

Quy trình thiết kế website tại Vietsotech:

Quy trình thiết kế Website tại Vietsotech

 

Web nội thất tham khảo:

noithatdaisonmoc.com.vn

noithatsonmoc.com.vn

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TM DV VIETSOTECH

Điện Thoại: 0794.520.638 ( Hỗ Trợ 24/7 )

Email: vietsotech@vietsotech.vn - Website: www.vietsotech.vn

Địa Chỉ: 115/3 Đường số 8, Phường 11, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh

Tags: thiết kế web nội thất, thiết kế website nội thất, web nội thất, website nội thất, thiết kế web giá rẻ, thiết kế web theo yêu cầu

Đăng ký tư vấn miễn phí