HOT GIỚI THIỆU KHÁCH HÀNG MUA CODE NHẬN NGAY 20% GIÁ TRỊ CỦA CODE ĐÓ, CHI TIẾT INBOX FANPAGE HOẶC ZALO

Quản trị Website là gì?

Quản trị website là việc mà bất kì cá nhân, công ty hay doanh nghiệp nào khi làm website cũng phải chú ý tới.

Quản trị website gồm những gì?

Xây dựng nội dung website

Sau khi đơn vị thiết kế website bàn giao cho khách hàng, dữ liệu trên website thường là dữ liệu mang tính chất demo. Vì vậy, người quản trị website phải xây dựng đầy đủ nội dung cho website như phần giới thiệu Công ty, dịch vụ, tin tức, những thông tin liên quan khác đến Công ty, địa chỉ liên hệ…

Cập nhật nội dung cho website một cách thường xuyên

Cũng như một cái cây vậy, khi mới ươm trồng người ta phải chăm sóc tưới bón thường xuyên thì nó mới phát triển nhanh được. Website cũng vậy, việc chúng ta thường xuyên cập nhật nội dung, viết các bài viết chuẩn SEO thì bộ công cụ của Google đọc được và đánh giá website uy tín, chất lượng mà cho kết quả tìm kiếm hiển thị trên Top google.

Tối ưu website

Tác động mã nguồn và cấu trúc trang web tối ưu SEO nhằm tăng thứ hạng trên công cụ tìm kiếm và website chạy nhanh hơn, tốc độ load nhanh hơn.

Quảng bá website

Đây cũng là một phần công việc của một quản trị website. Người quản trị có thể quảng bá thông qua: diễn đàn, các phương tiện truyền thông, mạng xá hội để tiếp cận người dùng.

Lí do nên sử dụng dịch vụ quản trị website

Tiết kiệm thời gian

Bạn là người quản lý bận rộn, bạn không có thời gian để tìm hiểu và chăm sóc hay làm marketing sao để trang web bạn thực sự hiệu quả và tiếp cận được khách hàng. Nhờ có dịch vụ quản trị website mà việc này dễ dàng hơn nhiều. Mọi công việc liên quan đến quản trị web  sẽ nhanh chóng thực hiện đúng thời gian theo yêu cầu mà đảm bảo trang web tối ưu, goole dễ dàng nhận diện, nâng thứ hạng từ khoá trên google.

Không có nhiều kinh nghiệm và kiến thức

Không chỉ đơn thuần là mình nhập đầy đủ thông tin Công ty, nội dung sản phẩm hàng ngày là xong việc. Điều quan trọng là phải biết cách viết bài và nội dung ra sao cho chuẩn Seo để tiếp cận được tới khách hàng. Thay vì đau đầu suy nghĩ biên tập bài viết như thế nào và hoa mắt tìm lỗi trên trang web thì bạn chỉ cần thuê một đơn vị để làm thay bạn điều đó. Đảm bảo rằng báo cáo công việc hàng tuần đầy đủ để bạn nắm được thông tin trên trang web của mình và đưa ra những phương hướng chiến lược phù hợp.

Tiết kiệm chi phí thuê nhân viên

Nếu như bạn thuê một nhân viên làm ở công ty cố định và chăm sóc web hàng ngày cho bạn thì nghe có vẻ rất là tốt. Tuy nhiên, chi phí để trả cho một nhân viên như vậy khá cao mà chưa chắc nhân viên đó đã hiểu rõ bản chất và cấu trúc Seo như thế nào cho tốt. Thay vì bạn ngần ngại thuê nhân viên với mức lương đáng kể như vậy thì tại sao bạn không chọn đơn vị uy tín chuyên quản trị website chuẩn SEO vừa tiết kiệm ngân sách, vừa tiết kiệm thời gian và công sức đào tạo.

Tối ưu website

Trong quá trình chăm sóc, quản trị web không tránh khỏi những lỗ hổng, lỗi nội dung, lỗi chính tả…Vì vậy, đơn vị thiết kế web, cụ thể là những người quản trị website là những người nắm rõ nhất và đảm bảo khắc phục những lỗi cấu trúc SEO kịp thời và biết cách thế nào để website vừa thân thiện với công cụ tìm kiếm trên google, nội dung vừa đúng trọng tâm để đánh vào tâm lý khách hàng.

Dịch vụ quản trị website tại Vietsotech

Website của bạn không có ai chăm sóc, cập nhật nội dung? Khách hàng truy cập vào website của bạn nhưng không tìm thấy thông tin mà họ đang cần, những sự cố bất ngờ xảy ra nhưng bạn không biết ứng phó thế nào?

Với kiến thức kĩ năng và kinh nghiệm về thiết kế website của Vietsotech, chúng tôi tự tin đem đến cho khách hàng những dịch vụ về quản trị website uy tín, chuyên nghiệp đáp ứng được nhu cầu đông đảo của khách hàng. Đây như một chiến lược marketing dài hạn mà doanh nghiệp cần lưu tâm để có thể tiếp cận, giữ chân khách hàng của mình và phát triển về sau.

Nội dung quản trị website

Nghiên cứu từ khoá

Thông qua những công cụ kỹ thuật mà Vietsotech nghiên cứu và thống kê ra được những từ khoá hiệu quả, chính xác để chuẩn bị cho website một bộ nội dung tiêu chuẩn, thu hút lượt truy cập tự nhiên và tăng điểm chất lượng nội dung trên web.

Viết bài và cập nhật nội dung chuẩn SEO

Những bài viết nhằm tăng thứ hạng từ khoá trên công cụ tìm kiếm google sẽ đảm bảo được nội dung chuẩn Seo, không bị trùng lặp.

Thiết kế banner

Điều đặc biệt khi đến với Vietsotech đó là không chỉ viết bài đơn thuần mà chúng tôi còn có một bộ phận chuyên thiết kế các hình ảnh trong bài viết. Vì vậy, bài viết trên trang web sẽ sinh động hơn thu hút mọi ánh nhìn.

Ngoài ra, vào những dịp Tết, ngày lễ chúng tôi sẽ thiết kế riêng cho quý khách banner độc đáo đậm chất thương hiệu để thông báo sự kiện, chương trình khuyến mãi, lịch nghỉ….theo yêu cầu của khách hàng (nếu muốn).

Hình ảnh website chuẩn nét

Hình ảnh chuẩn nét, phù hợp với nội dung của chủ đề bài viết, không bị trà trộn với hình ảnh bên ngoài thể hiện thương hiệu riêng của bạn. Hình ảnh được thu thập từ website của bạn để việc SEO dễ dàng hơn.

Cập nhật tình hình website

Vietsotech đảm bảo hoạt động website bình thường, bất kì sự cố rủi ro nào đều được xử lý và khắc phục kịp thời để tương tác người dùng tăng nhanh.

Những lỗi về kỹ thuật server, hosting, băng thông,… sẽ được đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm của công ty xỷ lý trong thời gian sớm nhất.

Chi phí quản trị website

Quy trình thiết kế Website tại Vietsotech

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TM DV VIETSOTECH

Điện Thoại: 0963.863.618 ( Hỗ Trợ 24/7 )

Email: vietsotech@vietsotech.vn - Website: www.vietsotech.vn

Địa Chỉ: 115/3 Đường số 8, Phường 11, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh

Tags: thiết kế web, quản trị web, quản trị website, thiết kế web giá rẻ, thiết kế web theo yêu cầu

Đăng ký tư vấn miễn phí