HOT GIỚI THIỆU KHÁCH HÀNG MUA CODE NHẬN NGAY 20% GIÁ TRỊ CỦA CODE ĐÓ, CHI TIẾT INBOX FANPAGE HOẶC ZALO

Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn tin tưởng cung cấp thông tin của bạn cho chúng tôi. Chúng tôi hiểu rằng đây là một trách nhiệm lớn và chúng tôi nỗ lực bảo vệ thông tin của bạn cũng như để bạn nắm quyền kiểm soát.

Bảo mật thông tin là gì?

Việc bảo mật thông tin khách hàng ở đây chính là việc bảo mật thông tin cá nhân bao gồm tên, địa chỉ, email, số điện thoại hay bất kì thông tin nào liên quan khác mà bạn cung cấp.

Mục đích của việc thu thập thông tin khách hàng

Thông tin cá nhân của bạn sẽ được chúng tôi thu thập thông qua thống kê phần liên hệ mà bạn điền thông tin vào và gửi qua website, email, hoặc liên hệ qua điện thoại. Chúng tôi có quyền yêu cầu bạn cung cấp thông tin cá nhân theo quy định nhằm mục đích phục vụ cho các nhu cầu về dịch vụ của bạn như đăng ký chủ thể tên miền.

Sử dụng thông tin thế nào?

Thông tin cá nhân của bạn sẽ hoàn toàn được chúng tôi bảo mật, không công khai trên web, không chuyển giao cho bên thứ ba sử dụng. Tuy nhiên, chúng tôi có thể sử dụng thông tin cá nhân này của bạn cho một số đơn vị khác để cung cấp dịch vụ hay sản phẩm bạn yêu cầu. Chúng tôi sẽ trao đổi thông tin của bạn cho các đơn vị này để họ hoàn thành yêu cầu của bạn. Những đơn vị này không được phép sử dụng thông tin cá nhân của bạn vào mục đích khác ngoài những gì chúng tôi yêu cầu, đảm bảo tuân thủ nghiêm ngặt các chính sách bảo mật thông tin theo quy định của pháp luật.

Thông tin này chỉ có thể chuyển cho các cơ quan an ninh hoặc điều tra nếu trong trường hợp bạn vi phạm pháp luật và các cơ quan nhà nước gửi yêu cầu hợp tác với chúng tôi để được truy cập thông tin này.

Quyền lợi khi sử dụng dịch vụ

Chúng tôi sẽ sử dụng thông tin bạn đã cung cấp để tiện xử lý yêu cầu liên quan đến dịch vụ của Chúng tôi. Ngoài ra, chúng tôi cũng sử dụng thông tin này để gửi tới bạn các dịch vụ, sản phẩm mới của công ty chúng tôi, nhằm phục vụ bạn tốt hơn.

CÔNG TY CỔ PHẦN TM DV VIETSOTECH

Địa chỉ: 115/3 Đường số 8, Phường 11, Quận Gò Vấp, TP. HCM

Hotline: 0949.259.980

Email: vietsotech@vietsotech

Đăng ký tư vấn miễn phí